Che khuyết điểm Shiseido Spotscover Foundation

Còn hàng

345.000₫

Che khuyết điểm Shiseido Spotscover Foundation S100 #

Kem che khuyết điểm Shiseido Spotscover giúp sữa chữa những khuyết điểm trên da và làm tăng sự tự tin của bạn. Kem tan chảy nhanh và thấm sâu vào làn da của bạn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào giúp làn da bạn đẹp một cách tự nhiên. Chỉ cần thoa kem trên vùng da bị nám, bị tàn nhang hay tối màu kem che khuyết điểm sẽ làm mờ các khiếm khuyến và mang đến cho bạn một làn da trẻ trung, rạng rỡ.

Kem che khuyết điểm Shiseido Spotscover còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông vùng cánh mũi, chỏm mũi, 2 bên má, trán.... cho những người có lỗ chân lông to.

Da bạn nhiều mụn, nếp nhăn, nám, tàn nhang....và bạn hoàn toàn mất tự tin vì điều đó khi trang điểm Shiseido đưa ra kem che khuyết điểm màu sắc tự nhiên,độ che phủ cao,xoá bỏ khiếm khuyết trên khuôn mặt của bạn. Kem che khuyết điểm Sheseido không gây kích ứng cho da.

Cách dùng:
Sau khi dùng kem lót, lấy 1 lượng vưa đủ kem che khuyết điểm, chấm nhẹ vào vùng có lỗ chân lông to hoặc những vùng da có khiếm khuyết và dùng bông phấn tán đều. Nếu da bạn có những điểm đen và tàn nhang sậm màu thì nên chọn kem che khuyết điểm tăng thêm một tông màu. (Nên sử dụng kem che khuyết điểm trước khi sử dụng phấn nền, hoặc sau khi sử dụng kem lót


Trọng lượng: 20g với các dòng kí hiệu S, H. Và 18g cho dòng kí hiệu C. 
Dùng khá lâu vì che phủ hoàn hảo mà chất kem thì dày.

Có tất cả 8 màu được kí hiệu S,H,C. Vậy có điểm gì khác nhau giữa các kí hiệu này.
H 100 – H101 
     Dùng để chỉnh lí ở những vùng nhiều khuyết điểm, như tàn nhang, nám, mụn…
🌸S 100 – S101 – S102 – S300
     Sử dụng tổng thể. Duy nhất màu S300 có tông hồng 
🌸C1 – C2
    Điều chỉnh các vùng da không đều màu như quầng thâm, gân xanh, sẹo…

     Màu C1 - C2

    Màu S100 - H100 - S300

Màu cơ bản có lẽ là màu S100. Rất nhiều BB Nhật cùng sử dụng màu này để review về em nó.Lưu ý nhỏ là màu kí hiệu 101, 102 khá tối, nên ai da sáng thì cân nhắc để không mua nhầm màu.


Chất kem khá dày, chỉ cần lấy một chút bằng đầu cọ tán kem khuyết điểm là đã che phủ được 1 vùng tương đối rộng. Để tán được mỏng đều hơn, lời khuyên ở đây nên dùng beauty blender, hoặc mút mềm được làm ẩm bằng nước, chắc chắn hiệu quả che phủ sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP