Áo khoác lông vũ Uniqlo nam 2018

Còn hàng

1.495.000₫

Hàng năm vào dịp Sinh nhật Uniqlo (23 tháng 11)

Thì hãng này, sẽ SALE giảm giá đặc biệt, nên ƠI ƠI JAPAN SHOP cũng áp dụng giá SALE đặc biệt tới tất cả các quý khách hàng

Tuy nhiên, trong thời gian SALE các màu đẹp và SIZE phù hợp sẽ hết rất nhanh. Mong các bạn thông cảm về tình trạng khan hiếm hàng

HÃY NHANH TAY ORDER tới số Hotline của chúng tôi: (+84)- 91-28-28-019

#Áo_lông_vũ

Hay còn có tên gọi khác là áo siêu nhẹ! Một sản phẩm được ưa chuộng ở hầu hết các nước trên thế giới vì hiệu quả giữ ấm tốt, và vô cùng tiện lợi (siêu nhẹ, siêu gọn, cho vào túi nhỏ như ảnh số 5)

Áo khoác lông vũ siêu nhẹ Uniqlo là một trong những trang phục giữ ấm cơ thể tốt nhất cho người sử dụng vào mùa đông. Ngoài ra thì áo còn có những ưu điểm mà ít có loại áo khoác nào sánh được như:

Giữ ấm tốt: Đây chắc chắn là tính năng ưu việt nhất mà bạn không thể không nhắc đến. Một chiếc áo làm bằng lông vũ có thể giúp người mặc chống chịu được cái lạnh của những ngày đại hàn.

Trọng lượng nhẹ: Khác với những loại áo khoác mà khả năng giữ ấm là do độ dày của vải, độ nặng của áo thì áo khoác lông vũ lại rất nhẹ. So với các chất liệu len hay cotton thì người sử dụng sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái hơn khi mặc một chiếc áo lông vũ trong suốt một thời gian dài.

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP