Serum tái tạo da SK-II Facial Treatment Repair C 15ml

Còn hàng

1.150.000₫

Giới thiệu sản phẩm

Serum Facial Treatment Repair C tái tạo da là hỗn hợp với hàm lượng đặc của tinh chất Pitera™ và axit Hyaluronic có tác dụng làm giảm các vết nhăn và vùng da sạm để cải thiện kết cấu và tính đàn hồi của da.

Serum tái tạo da SK-II Facial Treatment Repair C

Ngay sau khi sử dụng, làn da của bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất cần thiết, dưỡng ẩm trong suốt 24 giờ với cảm giác như được đắp mặt nạ của SK-II cả ngày.

Serum SK-II Facial Treatment Repair C là một loại serum trong suốt thấm rất nhanh vào da. Sau khi bôi lên thì da hoàn toàn khô ráo, không bí da hay gây bết rít. Nên các bạn có thể yên tâm sử dụng vào ban ngày. Còn vào ban đêm thì nên kết hợp Serum treatment repair C với kem SK-II Stem Power để có làn da hoàn hảo nhất.

Thành phần Serum tái tạo da SK-II Facial Treatment Repair C:

  • Saccharomycopsis Ferment Filtrate*, Water, Butylene Glycol, Glycerin, Pentylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Methylparaben, Sodium Benzoate. *Pitera.

Serum tái tạo da SK-II Facial Treatment Repair C

Cách dùng Serum Facial Treatment Repair C

  • Nhỏ 1 tới 2 giọt serum vào lòng bàn tay, sau đó massage lên vùng da mặt và vùng da quanh mắt theo hướng từ trong ra ngoài, tập trung vào những chỗ da khô và sạm.

  • Nhẹ nhàng đập nhẹ các ngón tay vào da để tinh chất sữa dưỡng thẩm thấu vào da tốt hơn.

  • Sử dụng vào mỗi sáng và tối sau khi sử dụng tinh chất làm đẹp bất kỳ nào của SK-II. 

Chú ý: Sản phẩm tuy có chữ C, nhưng thành phần chỉ là pitera đậm đặc gấp 10 lần facial treatment essence chứ không có vitamin C. Chữ C ở đây là concentrate, nghĩa là “liệu pháp tập trung phục hồi”.

  • Dùng rất hiệu quả, đặc biệt cho khách nào không bị dị ứng bởi pitera.

  • Sản phẩm này giống như một liệu pháp thúc đẩy sự chữa lành những khuyết điểm của da, một bước khá quan trọng trước khi dùng cream.

  • Tác dụng gấp 10 lần nước thần luôn đấy.

  • Để tăng thêm hiệu quả, bạn nên sử dụng cùng mới mấy đẩy serum như Hada chẳng hạn.

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP