Kem trang điểm BB Cream Kanebo Freshel UV SPF43

Còn hàng

340.000₫

Giới thiệu sản phẩm:

Dạng Tuýp 50g

Nhà sản xuất Kanebo

Kem trang điểm BB Cream Kanebo Freshel UV 5 trong 1 Nhật Bản được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh.

1- Mô tả sản phẩm:
Kem BB Cream Kanebo Freshel UV được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh.

 2- Quy cách sản phẩm:
- Trọng lượng: 50gr

Lợi ích:
- Cream Kanebo Freshel UV là loại kem trang điểm chống nắng 5 trong 1 giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, giúp da mịn màng, ngăn chặn sự hình thành sắc tố đen gây sạm nám. BB Kose có chức năng như là một kem chống nắng dưỡng da cực tốt với lớp nền tự nhiên với 2 tông màu thích hợp cho mọi loại da.

- BB Kanebo có 3 loại khác nhau nhưng loại BB Cream Kanebo Freshel UV với chỉ số chống nắng SPF43 & PA++ giúp chống nắng tuyệt đối trong thời gian dài. Chỉ một lớp BB Kanebo UV sẽ cho bạn một lớp nền hoàn hảo, lâu trôi, phù hợp với mọi loại da, nó có thể tự điều chỉnh màu sao cho tự nhiên nhất.

* Lưu ý:
- Không dùng trên vết thương hở và vùng da mới được tẩy lông.
- Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
- Để nơi khô ráo và thoáng mát.

 

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP