Rượu Hibiki 21 năm phiên bản núi Phú Sỹ 700ml

Hết hàng

21.300.000₫

Hết hàng

Món quà tặng sang trọng và đẳng cấp

Rượu Hibiki 21 phiên bản núi Phú sỹ là một sản phẩm kêt hợp được tinh hoa của Nhật bản

Có lịch sử lâu đời từ vùng Hokkaido của Nhật bản, nơi mà có nơi tuyết phủ quanh năm

khiến ta cảm nhận được hương thơm sâu lắng, nét đẹp tinh hoa Nhật Bản, vẻ đẹp bên ngoài mang đến sự lôi cuốn cực kỳ hấp dẫn.

Xuất xứ: Suntory Nhật Bản – nội địa Nhật

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 43%

Hương vị tuyệt vời của Hibiki 21 năm:

    Mũi: ngọt, caramen, một vài axit chanh, quả lý đen và lê, vani, kẹo bơ cứng và gia vị sherry phong phú.

    Vị: gỗ sồi, anh đào đen và caramel ngọt ngào. Bơ với một dải khói và một số gia vị gỗ.

    Kết thúc: dài với một chút khói.

Rượu Hibiki 21 phiên bản núi Phú sỹ sản xuất sô lượng có hạn (tất cả trên cả thế giới chỉ có 2500 chai) thể hiện nét đẹp của thiên nhiên Nhật Bản. Nó được sản xuất vào năm 2015 với hình núi Phú Sỹ (biểu tượng của Nhật Bản) được khắc họa trong 2 màu đen và trắng bên cạnh những cành mận đào Nhật. Điểm thêm những cành thông và những cây tre ánh vàng trải dài tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn và sung túc đủ đầy. Rượu Hibiki 21 Limited Edition khiến ta cảm nhận được hương thơm sâu lắng, nét đẹp tinh hoa Nhật Bản, vẻ đẹp bên ngoài mang đến sự lôi cuốn cực kỳ hấp dẫn… Những chi tiết thiết kế ở Hibiki phiên bản núi Phú Sỹ & Shochikubai hoàn toàn giữ được nét chung của dòng Hibiki – là cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa của Nhật Bản nên dòng Hibiki của Suntory đều có 24 cạnh. Mỗi sản phẩm của Hibiki đều gắn liền với văn hóa và con người Nhật Bản, đó cũng là niềm tự hào dân tộc mà Suntory muốn gửi gắn đến mọi người trên toàn Thế giới.

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP