Kem Dưỡng Ẩm Botanical 5 Trong 1 Dành Cho Da Mặt Và Toàn Thân 245g

Còn hàng

310.000₫

Botanical 5 trong 1 là kem dưỡng dạng gel sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh mềm mịn khi sử dụng. Dưỡng da dạng gel sẽ rất phù hợp với rất nhiều loại da nhưng đối với những người da dầu và da hỗn hợp sẽ giúp da mặt bạn thấm đều nhanh nhất đạt hiệu quả tốt nhất. (DÙNG ĐƯỢC CHO TOÀN THÂN) - (^@^) được chiết xuất từ thực vật 100% thiên nhiên (25 loại thảo dược) giúp làn da bạn trở nên tươi sáng tự nhiên hơn.

Để chăm sóc da được hiệu quả thì việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da cho phù hợp là vấn đề hết sức cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mỹ phẩm dưỡng da khác nhau, tuy nhiên không phải các sản phẩm chăm sóc da nào cũng tốt vì có một số loại còn có chứa thành phẩm hóa học có tác động xấu đến da của bạn.


Kem dưỡng ẩm  Botanical 5 trong 1 dành cho da mặt và toàn thân được chiết xuất từ 25 loại thảo dược 100% thiên nhiên ( giúp làn da bạn trở nên tươi sáng tự nhiên hơn.
Botanical 5 trong 1 là kem dưỡng dạng gel sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh mềm mịn khi sử dụng. Dưỡng da dạng gel sẽ rất phù hợp với rất nhiều loại da nhưng đối với những người da dầu và da hỗn hợp sẽ giúp da mặt bạn thấm đều nhanh nhất đạt hiệu quả tốt nhất.

Thành phần là 25 loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên 100% nên công dụng chăm sóc da vô cùng tối ưu và an toàn. Với 5 chức năng kép bao gồ 5 bước chăm sóc da cơ bản như lotion, dưỡng chất, sữa dưỡng, kem dưỡng và bước nền cho makeup. Với chức năng kép và công dụng có nguồn gốc từ tự nhiên nên an toàn cho làn da và đảm bảo được 5 bước chăm sóc da cần thiết chỉ trong cùng 1 sản phẩm All-In-One.

Hướng Dẫn Sử  Dụng:

  • Sau khi rửa sạch, lấy lượng kem vừa đủ xoa đều trong lòng bàn tay sau đó thoa đều lên mặt và cổ.
  • Bên cạnh đó nhớ dùng hai lòng bàn tay massage nhẹ và vỗ vỗ đều để kem được thấm sâu vào bên trong.
  • Nếu dùng ban ngày kết hợp với kem chống nắng thì thoa lớp kem lên da sau đó bước tiếp theo là kem chống nắng, với chức năng dưỡng chất và giữ ẩm cao sẽ không làm da khô.
  • Ngày dùng hai lần sáng – tối sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP