Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+

Còn hàng

200.000₫

Giới thiệu sản phẩm

Nhà sản xuất: Biore

Sản phẩm có khối lượng 50g. Sản phẩm mới ra đời và nhận được rất nhiều đánh giá tốt

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence là kem chống nắng hóa học có nền nước nên với kết cấu mỏng nhẹ và khả năng thấm hút nhanh cho da luôn khô thoáng, mịn màng.

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA ++++

Tinh chất dưỡng ẩm Watery Essence cung cấp và bảo vệ tối đa cho da ngay khi tiếp xúc với ánh nắng, có khả năng chống nắng kép mạnh mẽ giúp da chống lại các tia tử ngoại có hại UVA và UVB trong thời gian dài. Đồng thời mang đến cảm giác mát lạnh cho da.  Ngoài chức năng chính là chống nắng, kem Bioré UV Aqua còn có tinh chất dưỡng Watert Essence giúp da dễ dàng thấm nhanh, thoáng mát, không gây bết dính, làm bí da. Do đó có thể sử dụng cho da mặt như loại kem nền khi trang điểm. Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence là kem chống nắng hóa học có nền nước nên với kết cấu mỏng nhẹ và khả năng thấm hút nhanh cho da luôn khô thoáng, mịn màng.

Cách dùng:

- Trước khi ra nắng khoảng 30 phút nên bôi lên da để kem thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng bảo vệ khi da trực tiếp tiếp xúc với tia nắng mặt trời.
- Nếu phải ở lâu ngoài nắng nên cách 1 tiếng hay lâu nhất là 2 tiếng nên bôi thêm 1 lớp kem lên da để tăng cường bảo vệ.

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP