Nước hoa hồng dưỡng ẩm CUREL Moisture Lotion 3 Enrich 150ml

Còn hàng

350.000₫

NƯỚC HOA HỒNG DƯỠNG KAO CUREL LOTION 
Dung tích 150ml - dùng được 3 tháng
MADE IN JAPAN - KAO

Giới thiệu về thương hiệu

KAO là hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, là thương hiệu số 1 Nhật Bản trong chăm sóc da nhạy cảm, được công nhận cả ở châu Á và trên thế giới. 
Dòng sản phẩm dưỡng Curel tính đến thời điểm hiện tại ra đời được 3 loại sản phẩm dưỡng, đó chính là Intensive Moisture Care (xanh dương) - Sebum Trouble Care (xanh lá) - Whitening Moisture Care (trắng) với các mục đích dưỡng khác nhau, nhưng điểm chung của cả 3 dòng là đều dành cho da NHẠY CẢM, vì thế người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Curel.

🌸INTENSIVE MOISTURE CARE - xanh dương. 
CUREL Intensive Moisture Care Moisture lotion là dưỡng ẫm chuyên sâu dành cho các loại da khô nhạy cảm, không chỉ dưỡng bên ngoài mà CUREL Intensive Moisture Care Moisture lotion II còn tác động sâu vào các lớp biều bì da, giúp da mịn màng giảm sừng da rỏ rệt ! cải thiện màn bảo vệ tự nhiên của da, chống các kích thích bên ngoài ảnh hưỡng đến da !.

🌸SEBUM TROUBLE CARE - xanh lá. *dòng mới nhất
CUREL Sebum Moisture Care Lotion là sản phẩm hoa hồng đến từ Nhật Bản dành riêng cho da dầu thiếu nước sức sống, nhạy cảm, giúp da căng bóng và khỏe khoắn. Nước hoa hồng này không bết dính, không chứa dầu, chiết xuất từ allatoin và cây bạch đàn chống dị ứng cho da, mềm mịn và bảo vệ da, giúp ngăn ngừa mụn và break out hiệu quả.

🌸WHITENING MOISTURE I II & Enrich III - trắng
CUREL Whitening Moisture là sản phẩm hoa hồng đến từ Nhật Bản làm mờ các vết thâm tối màu, dành riêng cho da thường nhạy cảm. 
Là sản phẩm hypoallergenic - rất ít gây dị ứng, độ pH cân bằng và chứa 1 lượng vitamin C nhất định gây ức chế sự hình thành melanin tạo sắc tố da, da sẽ trắng sáng đồng thời còn giúp tái tạo lại lớp màng ẩm barrier của da, vì thế da sáng và khỏe đồng thời, chứ không yếu đi nhưng các loại làm trắng không rõ nguồn gốc khác. 
Dòng này có sẵn 3 level dành riêng cho 3 loại da thường - cần chế độ dưỡng khác nhau : 
- I Light - water-base gốc nước dành cho da khô -> thường
- II - dưỡng ẩm trung bình thích hợp cho da khô
- III Enrich - dưỡng ẩm cao dành cho da cực khô (thường xuyên hoạt động trong máy lạnh)

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP