Kem trị nám tàn nhang Noko Honpo

Còn hàng

595.000₫

Giới thiệu sản phẩm.

Là sản phẩm nhận được Review rất cao của các bà mẹ Nhật về khả năng chữa trị nám tàn nhang, đặc biệt sau sinh (độ tuổi U30)

Xuất xứ Nhật Bản

Thương hiệu Noko Honpo

Dung lượng 30 gr

 

Kem trị nám tàn nhang Noko Honpo của Nhật rất hiệu quả trong điều trị nám, tàn nhang với thành phần làm trắng da như vitamin C dạng phái sinh APS là dạng phái sinh rất bền vững của vitamin C, tan trong nước, tan trong dầu, không gây kích ứng da, thẩm thấu nhanh và sâu vào bên trong lớp sừng của da.

Vitamin dạng phái sinh APS khi bôi lên da nó sẽ tác động với các enzyme có trong cơ thể để sản sinh ra vitamin C công hiệu, giúp kích thích sản sinh ra collagen.

Chống lại các dấu hiệu tàn phá của da do tia UVB tạo ra.

Giúp điều trị các vết sẹo, thâm nám, tàn nhang.

Hợp chất làm trắng da Hydroquinone có công dụng làm trắng da gấp 100 lần Arbutin, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, ai cũng nghĩ rằng Hydroquinone là chất hóa họa nhưng thực chất Hydroquinone có trong quả mọng, mạch nha, cafe, trà, nó là thành phần rất quen thuộc.

Hydroquinnone trong kem trị nám tan nhang Noko Honpo Nhật Bản được chiết xuất từ thiên nhiên, với công nghệ Nhật Bản làm trăng da, trị nám tàn nhang an toàn và hiệu quả, do Noko Honpo đã khắc phục được nhược điểm của Hydroquinone là dễ bị oxy hóa gây mất tác dụng của hợp chất.

Kem cũng được kiểm định an toàn cho sức khỏe tại cơ sở kiểm định về thực phẩm an toàn của Nhật.

Cách sử dụng kem trị nám tàn nhang Noko Honpo

Kem được sử dụng sau các bước làm đẹp da như lotion, essence,..

Không bôi hết toàn mặt mà chỉ bôi ở những chổ nám tàn nhang.

Bôi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Khi sử dụng kem trắng da Noko Honpo nhất định phải sử dụng kem chống nắng.

Không những sử dụng để trị nám tàn nhang ở mặt mà kem còn được sử dụng để bôi những chổ đen trên cơ thể như nách, đầu gối, đích, chân .....

Tâm sự của chị khách hàng Nhật và cả hình đã chụp của chị đươc đăng trên blog khi sử dụng kem trị nám tàn nhang Noko Honpo như sau

Nám và tàn nhang trên mặt của tôi ngày càng tăng nên tôi đã tìm hiểu nhiều loại kem để xức và tôi thấy kem này có lẽ sẽ có hiệu quả nên tôi đã mua về xức thử, tôi xức ngày 2 lần sáng và tối sau 1 tuần những đốm nám đậm mờ đi thấy rỏ, sau 1 tháng sử dụng thì những vết tàn nhang hoàn toàn mờ đi, tôi mừng quá chụp hình đăng lên blog ngay.

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP