Set Gội- Xả-Hấp HIMAWARI (siêu hấp dẫn & tiết kiệm)

Còn hàng

700.000₫

Đây là dòng sản phẩm gội xả cao cấp của Kracie- SET vô cùng đẹp, món quà tặng rất hấp dẫn cho bạn gái.

Các bạn, sẽ thấy được tác dụng lâu dài của dầu gội xả Himawari

Set Gội- Xả-Hấp HIMAWARI (siêu hấp dẫn)-siêu tiết kiệm SET BAO GỒM như sau:

   1- Dầu gội Himawari chai 500ml

    2- Dầu xả Himawari chai 500ml

    3- Tuýp dầu hấp Himawari 200gram

Tuy nhiên, với Comment và kiểm chứng bên Nhật, dầu gội xả Himawari sẽ cải thiện tình trạng tóc của bạn một cách lâu dài không giống như các loại dầu thông thường khác

Đặc biệt tình trạng tóc bị quăn hay bị chẻ ngọn lầ hầu như ko còn.

Đặc biệt đối với phụ nữ sau 30 tuổi, nên dùng loại dầu gội đầu có bổ sung axit béo omega và vitamine E

Dầu gội HIMAWARI premium himawari oil EX được chiết xuất tổng hợp từ những dưỡng chất của hoa hướng dướng. Đặc trưng của premium himawari oil EX chính là chứa rất nhiều axit béo omega. Nhờ đó tính lưu động, tốc độ thẩm thấu tăng cao, giúp tinh chất đi vào tận sâu tóc, cân bằng chất béo và lượng nước có ở trong và bề ngoài của tóc.

    Hoa hướng dương là loài cây sinh trưởng nhờ tắm những tia nắng mặt trời, được trồng ở những nơi có nhiều nắng. Trong tiếng anh là 「sunflower」nghĩa là hoa của mặt trời. Cây cao từ 0.9 đến 3m, 1 bông hoa có đến 8000 hạt. Nụ hoa hướng theo mặt trời Nụ hoa trước khi nở sẽ đuổi theo hướng mặt trời, sáng quay hướng đông, chiều quay về hướng tây. Đó là hoạt động của những hoocmon sinh trưởng auxin. Hoocmon sinh trưởng được tạo ra ở đầu thân cây sẽ tập trung nhiều ở thân cây do tác động của việc tiếp nhận tia nắng. Vì vậy phần thân cây đối diện với phía có mặt trời sẽ lớn nhanh hơn. Nhờ đó thân cây sẽ nâng cao làm quay cuống hoa, và nụ hoa sẽ hướng theo phía mặt trời. Hạt hướng dương chứa rất nhiều dinh dưỡng. Vỏ hạt khá cứng, khi bóc vỏ ra bên trong có hạt khô màu trắng. Trong hạt, phần mầm lá to chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng nhờ được sưởi ấm ánh mặt trời. Sau khi được cô đặc, 30% trong số đó là chất béo, trở thành dầu Himawari Dầu himawari được lấy bằng cách nghiền hạt, đun sôi, chiết xuất lấy dầu. Ngoài ra dầu himawari còn dùng để sản xuất ra bơ thực vật (margarine), mỡ trừu (shortening), dầu ăn...Đặc biệt dầu himawari chứa nhiều vitaminE hơn dầu thực vật khác, và chứa rất ít chất béo no.

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP