Viên uống trị nám tàn nhang Transino Whitening 240 viên

Còn hàng

1.450.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nhà sản xuất: Daiichi - Sankyo

trannexamic acid rất hiệu quả trong việc trị námtrị tàn nhang và chàm. So với sản phẩm viên trị nám trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì sản phẩm Viên uống Transino Whitening hiệu quả hơn rất nhiều.

THÀNH PHẦN

  • Transino whiteing 240 viên giống như loại thuoc tri nam da , tuy nhiên, nó lành tính và được ưa chuộng hơn các sản phẩm thuốc trị tàn nhang, nám. Bởi sản phẩm đạt giải thưởng cao nhất về áp dụng công nghệ cao sản xuất, đồng thời chất lượng sản phẩm được phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng.
  • Các thành phần có chứa trong viên uống trị nám da transino whitening  được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho da, khong gây tác dụng phụ .
  • Hàm lượng tranexamic có trong transino whitening 240 viên cao, giúp đẩy nhanh các vết nám, tàn nhang lâu năm, nuôi dưỡng làn da, và ngăn ngừa tình trạng quay trở lại của các vết nám.
  • Ngoài tác dụng của các thành phần bên trong viên uống transino , thì vỏ bọc của viên uống transino này còn có tác dụng chống béo phì và đốt cháy được lượng calo dư thừa của cơ thể

CÁCH SỬ DỤNG

☞ Dùng 4 viên 1 ngày ( 2 viên 1 lần sau các bữa ăn sáng, tối). Uống liên tục trong 2 tháng, sau đó muốn uống tiếp phải nghỉ 2 tháng.

☞ Transino  Whitening này được sử dụng hiệu quả cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Chống chỉ định với phụ nữ dưới 20 tuổi.

BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi dùng

- Không bảo quản, không cho thuốc vào hộp khác vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng thuốc

- Không dùng tay còn ướt để lấy thuốc. Không cho thuốc bị ướt vào lọ, tránh ảnh hưởng, làm ướt những viên thuốc còn lại .

- Trong lọ thuốc có gói chống ẩm, cần chú ý để không uống nhầm và để nguyên trong lọ đến khi dùng hết.

 - Không dùng thuốc khi đã quá hạn sử dụng.

 

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP