Fucoidan JF-Okinawa Gyoren- 240 viên

Còn hàng

1.250.000₫

THEO-Số-liệu- năm- 2017
Trong 172 nước có khảo sát về ung thư thì tỉ lệ ung thư của Việt Nam xếp thứ 78. Với việc xếp thứ 78 này, nước ta nằm trong nhóm 2, chứ không phải là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về số người bị mắc ung thư.

Nhưng như vậy cũng là đáng lo ngại, nếu xem chi tiết số liệu số người bị mắc ung thư trong các năm. Về chế độ ăn uống và cân bằng dinh dưỡng (có lợi cho sức khỏe=) về cơ bản nước ta là nước nông nghiệp nên trong bữa cơm hàng ngày đều có rau xanh (hoặc củ quả)- "giá rau xanh rẻ hơn giá thịt" như vậy theo các chuyên gia là rất tốt.

NHƯNG TẠI SAO TỶ LỆ UNG THƯ VẪN CAO?

Vì theo như chúng ta đã biết, người trồng rau còn phải dánh dấu luống rau nào để nhà ăn, CÒN luống nào để bán
Cho thấy việc quản lý tồn dư của thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực vật là không tốt. Ở một số nơi còn tẩm chất bảo quản có hại đến người tiêu dùng chỉ vì cái lợi trước mắt là hoa quả không bị hỏng.

VẤN ĐỀ TRÊN KHÔNG MỚI!!! Nhưng chưa được cải thiện: "Do đó, mỗi chúng ta nên chủ động nguồn rau an toàn, và tìm cách bảo vệ chính gia đình mình"

Fucoidan JF-Okinawa Gyoren- 240 viên
Là một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt cho việc phòng chống căn bệnh ung thư
- Tại sao lại là fucoidan Okinawa?
Bởi Vì Fucoidan là một thành phần chính có trong rong biển như wakame và kombu, mozuku, là một trong các polysaccharides. Trong số rong biển ở vùng OKINAWA mozuku thường có độ tinh khiết cao hơn so với các loại rong biển khác có chứa fucoidan. Tại vùng Okinawa tảo có điều kiện thuận lợi phát triển trong nước biển giàu chất dinh dưỡng có chứa các vitamin & khoáng chất. Để tạo nên chất fucoidan tinh khiết giúp cơ thể khỏe mạnh PHÒNG CHỐNG và ĐẨY LÙI căn bệnh ung thư đáng sợ

Fucoidan chiếm 9552mg

Thành phần: Okinawa Mozuku,dầu hạt cải
Thành phần dinh dưỡng trong hộp 240 viên: năng lượng 149 kcal, protein 2,2 g, lipid 1,9 g, carbohydrate 16,9 g, chất xơ 14g, natri 2098 mg, canxi 395 mg, kali 419 mg, magnesi 547 mg, fucoidan 9552 mg

Giá bán 1,250,000 vnđ / 1 hộp 240 viên
Hướng dẫn sử dụng
Ngày uống từ 4-8 viên
👉Phòng bệnh và tăng cường sức khỏe- ngày uống 4 viên
👉 Chữa bệnh: Ngày uống 8 viên

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP