Tảo xoắn Spirulina bổ sung DHA, canxi acid Folic cho bà bầu

Còn hàng

550.000₫

Tảo xoắn Spirulina là Tảo biển dành cho bà bầu và phụ nữ dự định có thai và sau sinh nở Công dụng: Ngoài đặc điểm của tảo Spirulina còn bổ sung thêm các vi chất thiết yếu cần thiết cho bà bầu và cho sự phát triển của thai kỳ khỏe mạnh, đặc biệt là sắt, acid folic, vitamin nhóm B,...

Giới thiệu sản phẩm:

Tảo xoắn Spirulina là Tảo biển dành cho bà bầu và phụ nữ dự định có thai và sau sinh nở Công dụng: Ngoài đặc điểm của tảo Spirulina còn bổ sung thêm các vi chất thiết yếu cần thiết cho bà bầu và cho sự phát triển của thai kỳ khỏe mạnh, đặc biệt là sắt, acid folic, vitamin nhóm B,...

Công dụng:

  👉 Tảo Spirulina tăng cường thêm Axit folic, kẽm và Canxi là sản phẩm được các phụ nữ  Nhật đang trong thời kì có thai và cho con bú rất ưu chuộng vì những ưu điểm nổi bật sau:

   👉 Nguồn nguyên liệu chính là tảo Spirulina: Tảo Spirulina là loại tảo có hàm lượng dinh dưỡng cao, với hơn 60 thành phần dinh dưỡng hàm chứa đủ 5 đại tố dinh dưỡng, có thể tiêu hóa trong 2 giờ đồng hồ, vừa có thể quản lí thể trọng của người mẹ vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho thai nhi. Đây là loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn đối với sự phát triển của thai nhi và cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ đang bú mẹ.

   👉Axit folic: Axit folic đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo máu và sinh trưởng của tế bào. Để thai nhi phát triển khỏe mạnh, mỗi ngày ngoài thức ăn phải bổ sung thêm 400μg kẽm. Tảo Spirulina tăng cường thêm Axit folic, kẽm và Canxi là sự kết hợp cân bằng, cung cấp đủ nhu cầu về kẽm cho phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú.

   👉Sắt: Trong thời kì có thai, nhu cầu về sắt trong 1 ngày là 20mg, trong đó có 10mg được tích lũy lại. Tảo Spirulina cung cấp đủ nhu cầu về sắt cho phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú.

   👉Canxi: Kết hợp với vitamin K có trong tảo Spirulina, tăng cường khả năng hấp thụ của canxi.

   👉DHA: Nhu cầu DHA và EPA mỗi ngày là 1mg trở lên. Trong 30 viên tảo có DHA 46.1mg + EPA 10.8 mg= 56.9 mg. Nguồn nguyên liệu để chiết xuất DHA đã được kiểm nghiệm về kim loại nặng là hợp tiêu chuẩn.

   👉Vitamin C:  Kết hợp với Vitamin C có trong tảo Spirulina, có vai trò trong quá trình hấp thụ sắt.

Cách sử dụng:

👉Người lớn: Dùng 30 viên chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày, có thể uống trước hoặc sau khi ăn.

Ban đầu nên uống số lượng ít (khoảng một nửa cỡ 15 viên- nếu cơ thể cảm thấy ổn thì tăng dần lên mức bình thường là 30 viên / ngày)

Bảo quản

   Bảo quản ở nơi khô ráo, đậy kín, tránh ánh nắng mặt trời. Thời hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Lưu ý: 

   ✅Trong trường hợp bị tiêu chảy hoặc táo bón thì cần giảm lượng sử dụng

 ✅Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với cơ thể thì dừng sử dụng

 ✅Cần bảo quản nơi khô ráo, sau khi khui hộp cần sử dụng nhanh chóng.

 ✅Kiểm tra kỹ thành phần, nếu quý khách bị dị ứng với một số chất thì không sử dụng

 ✅Cần để xa tầm tay trẻ em

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP