Vitamin D cho bé - BABY D Morishita Nhật bản

Hết hàng

415.000₫

Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

ビタミンDは、腸管でのカルシウムの吸収を促進し、骨の形成を助ける栄養素

Vitamin D có tác dụng rất quan trọng trong việc giúp cơ thể hấp thụ canxi để phát triển xương và chiều cao của trẻ nhỏ.

VITAMIN D- FOR BABY (Đây là hàng do nhà sản xuất Morishita Nhật bản- Hàng nội địa cung cấp cho thị trường nội địa Nhật (khác biệt với Vitamin D do Mỹ sản xuất)

Với các nghiên cứu, và tuân thủ chặt chẽ các quy định về thực phẩm chức năng, hơn thế nữa đây là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên các tiêu chuẩn của Nhật bản rất phù hợp với các trẻ nhỏ của Việt nam.

Trọng lượng: 3.7 gram (tương đương 90 giọt)

【Thành phần dinh dưỡng】 

Năng lượng 0,25 kcal per protein (chuẩn 28 mg), protein 0 g, lipid 0,028 g, carbohydrate 0 g, natri 0 mg, vitamin D 2,0 μg (80 IU), acid béo bão hòa 0,027 g, axit trans béo 0 g, cholesterol 0 g

Có 3 giai đoạn vàng để phát triển chiều cao của trẻ:

👶Giai đoạn 9 tháng bào thai, giai đoạn từ 0-3 tuổi (trong điều kiện dinh dưỡng đầy đủ, năm đầu bé sẽ tăng được 25cm chiều cao, 2 năm tiếp theo 10cm/năm, đây là giai đoạn quyết định 60% khả năng phát triển chiều cao của trẻ),

🙎Giai đoạn dậy thì (10-16t với bé gái, 12-18t với bé trai). Theo chứng nhận của hội nhi khoa Canada và viện Hàn Lâm nhi khoa Hoa Kỳ thì việc cung cấp Vitamin D hàng ngày cho trẻ trong giai đoạn từ 0-3t là hết sức quan trọng do khả năng cơ thể tự sản sinh vitaminD thấp.
👉Baby D dạng lỏng được hấp thụ dễ dàng hơn vào cơ thể, có - nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, thích hợp cho bé từ 1 tháng tuổi và cả người lớn.
Cách sử dụng:
✅Có thể uống 1-2 giọt mỗi ngày.
✅Nhỏ 1 giọt lên ngón tay sạch, hoặc vào một thìa nước/thìa sữa rồi cho bé uống. Nên uống khi bé chưa ăn no.
Chú ý:

👉Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

👉Chú ý Hạn sử dụng in trên hộp sản phẩm.

👉Nếu bạn cần tư vấn hãy liên lạc tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn & hỗ trợ mọi giải đáp thắc mắc của các bạn. Trong việc chăm sóc & hỗ trợ tư vấn phương pháp giáo dục trẻ (theo phương pháp của Nhật)

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP