Okinawa fucoidan PRO - 75.1g 550 viên

Còn hàng

1.910.000₫

Giới thiệu sản phẩm

Nhà sản xuất: Nakazen Nhật bản

Quy cách: Lọ 550 viên

Okinawa Fucoidan PRO chiết xuất từ Okinawa Mozuku tại vùng biển nhiều nắng và gió của Nhật bản- tại vùng biển này, rất giàu chất dinh dưỡng nên các loại Mozuku tốt hơn hẳn so với các vùng biển khác , loại fucoidan tốt nhất trên thế giới từ tảo biển vùng Okinawa, cái nôi và cũng là nơi có nguyên liệu chiết xuất fucoidan tôt nhất và được chiết xuất ngay tại Okinawa để đảm bảo chất lượng tốt nhất của Fucoidan Okinawa Mozuku,

Hàm lượng: 130mg x 550/viên Hàm lượng Fucoidan Okinawa Mozuku 35.1mg trong 1 viên.Hàm lượng Fucoidan Okinawa Pro đậm đặc nhất.

 

Công dụng của Fucoidan

Hỗ trợ tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.

Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.

Làm tiêu các khối u lành tính.

Giảm thiểu các tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa Trị hoặc Xạ Trị.

Tăng cường hệ miễn dịchcơ thể và bảo vệ các tế bào sống nguyên vẹn.

Ổn định huyết áp, cải thiện đường ruột, đường tiêu hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Phục hồi các chức năng bị suy giảm, giảm cholesterol trong máu.

Cơ chế tác dung:

Mọi tế bào bình thường sau một thời gian hoạt động và già đi sẽ bắt đầu tham gia vào chu trình apoptosis (hay còn gọi là chu trình tự chết). Những tế bào ung thư đã bị đột biến thì ngược lại. Chúng thoát khỏi quá trình tự nhiên này và sinh sôi càng nhiều ra. Đó chính là nguyên nhân phát triển của bệnh ung thư. Khi người có tế bào ung thư sử dụng Fucoidan thì chất này sẽ khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình apoptosis. Điều này làm các tế bào ung thư biến mất dần, dần dần giảm bớt các khu vực bị ung thư trên cơ thể.

Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Bênh cạnh đó Fucoidan còn giúp kích hoạt hệ miễn dịch, làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu mới nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.

Cách sử dụng:

Uống trước hoặc sau bữa ăn sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. (NÊN UỐNG TRƯỚC BỮA ĂN ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT)

👉Nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư trong giai đoạn phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,

   giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh: 5 – 9 viên/lần x 4 lần/ngày.

👉 Để tăng cường sức khỏe uống ngày từ 1-3 viên

#okinawa_fucoidan_pro

 

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP