Kẹo bổ sung IQ cho trẻ em Morikawa Kenko

Còn hàng

300.000₫

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa IQ UP for children thì sản phẩm của Morikawa Kenko sẽ là một sản phẩm được các bà mẹ Nhật review tốt. Do đó nó sẽ nằm trong Top đầu của mục tìm kiếm của các bạn tại Nhật bản.

Giới thiệu sản phẩm: Đây là Kodomosapuri (trong tiếng Nhật có nghĩa là thực phẩm chức năng cho trẻ nhỏ): giúp trẻ nhỏ thông minh lanh lợi hơn.

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa IQ UP for children thì sản phẩm của Morikawa Kenko sẽ là một sản phẩm được các bà mẹ Nhật review tốt. Do đó nó sẽ nằm trong Top đầu của mục tìm kiếm của các bạn tại Nhật bản.

Kẹo bổ sung IQ cho trẻ em Kodomosapuri.

Quy cách: Lọ 90 viên

Chỉ số IQ được cho là có liên quan đến sự thành công trong học tập, trong công việc, trong Xã hội. Những nghiên cứu gần đây cho thấy có sự liên quan giữa IQ và sức khỏe, tuổi thọ (những người thông minh thường có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc bản thân) và cả số lượng từ mà người đó sử dụng

Các ông bố bà mẹ, chẳng ai là không quan tâm đến con cái và ai cũng mong muốn con mình thông minh, học giỏi- điều đó hãy để chúng tôi giúp đỡ các bạn. Bằng sự nghiên cứu tìm hiểu lâu năm tại Nhật bản. Với kiến thức về tiếng Nhật tốt. Ngoài ra thường xuyên đọc và tìm hiểu trên các tạp chí chuyên dành cho các ông bố bà mẹ Nhật về chăm sóc con cái. Chúng tôi tự hào là một trong những SHOP có kiến thức về nước Nhật về cả văn hóa Nhật,.. vv

Hãng dược phẩm hàng đầu Japan, Morikawa đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm tăng cười IQ dành cho trẻ em.

Thành phần và công dụng

DHA・・・10mg
GABA・・・10mg
PS・・・0.8mg

- DHA (viết tắt của Docosahexaenoic acid) là axit béo không no chuỗi dài có 22 carbon và chứa 6 nối đôi,

- GABA (viết tắt của Gamma Aminobutyric Acid) là các amino acid – glutamic acid trong não bộ

- Trong cơ thể, 

DHA là nguyên liệu thiết yếu để hình thành nên tế bào não, màng tế bào thần kinh và tới 93% tế bào võng mạc.

- DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt). DHA tạo ra độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Axit béo Omega-3  giúp cho việc hình thành các nơ-ron thần kinh, vận chuyển  gluco – dưỡng chất chính giúp cho quá trình hoạt động của não.

- Thiếu DHA trẻ sẽ có chỉ số thông minh thấp. Một nghiên cứu tại Mỹ theo dõi trẻ từ lúc mới sinh đến 8-9 tuổi thấy trẻ được bú mẹ và ăn đủ DHA có chỉ số thông minh cao hơn 8,3 điểm so với trẻ bú sữa bò và không cung cấp đủ DHA.

 

GABA đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của não bộ, duy trì hoạt động của não, giảm hoạt động của các tế bào thần kinh căng thẳng đến trung khu thần kinh. Thiếu GABA con người trở nên căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, trầm cảm.

- Giảm stress, căng thẳng: Do có tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, khi cơ thể thiếu chất GABA sẽ gây mất ngủ, căng thẳng, lo lắng trầm cảm, dễ bị kích động…

👉  Tăng cường chức năng thận, an thần, giảm stress và chứng mất ngủ.

👉  GABA có tác dụng điều trị hiện tượng rối loạn tăng động thiếu chú ý ( ADHD)

👉  GABA: Làm suy giảm bệnh trầm cảm.

👉  Hoảng loạn: Thiếu hụt GABA là nguyên nhân gây bệnh hoảng loạn.

Cách sử dụng:
Đối tượng sử dụng: Trẻ biết nhai, cắn ~ 16 tuổi.
- Viên có hương vị thơm ngon của kẹo, có thể ăn như kẹo.
- Ngày 1 đến 3 viên chia 2-3 lần.
- Các con nên dùng sản phẩm dài lâu nếu gia đình có điều kiện. Nếu không, có thể dùng ba tháng ngừng ba tháng rồi dùng tiếp.
 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP