Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One (3c) L size

Còn hàng

295.000₫

👉Nhà sản xuất Okamoto Nhật bản (Made in Japan)

👉Quy cách: Đóng hộp chứa 3 chiếc (Okamoto Condoms)

Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One là dòng bao cao su cao cấp Nhật Bản, mỏng nhất thế giới hiện nay chỉ 0,01mm gần như trong suốt và cho cảm giác da chạm da

Giới thiệu sản phẩm:

👉Nhà sản xuất Okamoto Nhật bản (Made in Japan)

👉Quy cách: Đóng hộp chứa 3 chiếc

Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One là dòng bao cao su cao cấp Nhật Bản, mỏng nhất thế giới hiện nay chỉ 0,01mm gần như trong suốt và cho cảm giác da chạm da

Hàng xách tay Nội địa Nhật bản

Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One là dòng bao cao su cao cấp của Nhật bản, mỏng nhất thế giới hiện nay chỉ 0,01mm gần như trong suốt và cho cảm giác da chạm da thật như không đeo bao cao su.

Bao cao su Okamoto 0.01 – Made in Japan

🌸 Xuất xứ : Made in Japan. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng Okamoto ở Ibaraki Ryugasaki, Ibaraki Prefecture – Nhật Bản.

👉 Chất liệu : Poly Urethane – chất liệu an toàn thường dùng trong y tế, rất an toàn và đảm bảo sức khỏe, nó rất tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều lần mủ cao su tự nhiên.

👉 Đặc điểm nổi bật : Siêu mỏng, mỏng nhất thế giới, chỉ 0.01mm = 1/6 sợi tóc người gần như trong suốt. Đem lại cho người dùng cảm giác chân thật nhất, da chạm da như không đeo bao cao su.

👉 Ưu điểm khác : Không mùi cao su, chống dị ứng rất tốt, độ bền và an toàn gấp 3 lần các loại bao cao su thông dụng khác.

✅ Gel bôi trơn : Có nhiều chất bôi trơn cao cấp

✅ Kích thước : Size rộng 52 +- 2mm, dài 180 +- 10mm. Kích cỡ trung bình phù hợp với đại đa số đàn ông Việt Nam

Là dòng bao cao su mỏng nhất thế giới

Okamoto 0.01 Zero One – ngay từ tên gọi đã thể hiện rõ độ mỏng của bao cao su, nó chỉ mỏng 0,01mm là một trong số ít dòng bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay. Ngoài loại này ra chỉ có dòng bao cao su Sagami Original 0.01 cũng của Nhật Bản là mỏng tương đương.

Độ mỏng của bao cao su cho ta cảm giác như trong suốt, khi đeo thì rất thật, da chạm da như không đeo bao cao su vậy. Ngay cả những người khó tính nhất và ngại đeo bao cao su thì chắc cũng sẽ phải hài lòng khi dùng bao cao su Sagami Okamoto 0.01.

An toàn gấp 3 lần bao cao su thường

Nhiều bạn sẽ thắc mắc về điều này: mỏng hơn mà lại an toàn hơn. Điều này là nhờ vào chất liệu sản xuất bao cao su Okamoto khác với dòng bao cao su thường khác.

Okamoto 0.01 sử dụng Poly Urethane, trong khi bao cao su thông thường là dùng Late – mủ cao su tự nhiên. Điều này giúp cho có thể làm bao cao su Okamoto mỏng hơn nhiều nhưng lại chịu được lực kéo và áp suất lớn hơn gấp 3 lần.

Không lo bị dị ứng hay mùi cao su khó chịu

Điều này thì hiển nhiên rồi vì Okamoto 0.01 Zero One không làm từ mủ cao su tự nhiên mà.

Có lẽ phải khẳng định rằng bao cao su Okamoto 0.01 Zero One hiện đang quá hoàn hảo, tuy nhiên chỉ có điều giá của nó hơi cao so với mặt bằng chung của người Việt Nam.

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP