Viên uống tăng chiều cao GH Creation Nhật bản

Còn hàng

750.000₫

🌸SPRING SALE GIẢM GIÁ 20% 🌸 GIẢM GIÁ MÙA XUÂN TẠI ƠI ƠI JAPAN SHOP

Hộp: 270 viên/ Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: GH Creation (http://gh-creation.com) – AFC Efushi Group – Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm:

Thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao GH-Creation của Nhật Bản giúp bạn vẫn có thể tăng chiều cao cho dù bạn đang ở độ tuổi 25. GH là tên viết tắt của Growth Hormone nghĩa là hocmone tăng trưởng. Con người từ khi sinh ra đến giai đoạn phát triển gồm có hơn 100 loại hocmone duy trì mọi hoạt động của cơ thể bạn giúp cuộc sống lành mạnh hơn. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần thiết để phát triển chiều cao.

Theo kết quả nghiên cứu gần đây nhất của bộ y tế thế giới thì chỉ số chiều cao của người Việt Nam thấp nhất châu Á. Đa số thường nghĩ chỉ có bố mẹ cao thì con sinh ra mới cao và ngược lại đó là suy nghĩ sai lầm. Cơ thể con người luôn phát triển kể cả lúc về già, ngoài những người thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao thì có thể nói cơ bản chỉ số chiều cao của họ là cân đối.

Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-25 tuổi. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Công dụng:

Hỗ trợ tăng chiều cao tối đa từ 5-10cm tùy theo thể trạng của mỗi người.

Thành phần:

1) α-GPC (glycerophosphocholine)

2) Axit amin "arginine"

3) Thành phần đặc biệt Bone Peptide

4) Thành phần đặc biệt Purotetaito

5) Khoáng chất Coral Canxi 

Hướng dẫn sử dụng:

- Liệu trình sử dụng trong 3 tháng, 1 ngày 3 viên nén 300mg (uống 1 lần trước khi đi ngủ).

- Có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc… uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

 

- Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP