Bột rửa rau củ quả từ vỏ sò Hotate Nhật bản

Còn hàng

235.000₫

Giới thiệu sản phẩm

Nhà sản xuất: Nippon Kampo

Khối lượng tịnh: 90gram

Công dụng của Bột rửa rau củ quả - Lấy sạch bụi bẩn từ hoa quả - Loại bỏ hoàn toàn thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, chất bảo quản, dư lượng sáp trái cây... vân vân
 
Bột rửa rau củ quả từ vỏ sò điệp có khả năng dùng cho nhiều mục đích khác nhau, cùng tham khảo cách sử dụng nhé!
 
1/ Rửa và khử trùng cho rau củ quả: Cho khoảng 3g (1 muỗng café) bột sò điệp vào 2 lít nước, khuấy đều hòa tan. Cho rau củ quả vào, ngâm khoảng 5 ~ 10 phút, khi đó chất bẩn sẽ bị hòa tan, dung dịch sẽ vẫn đục và có lớp váng dầu nổi lên (có thể kiểm chứng bằng mắt). Sau đó, rửa thật sạch lại với nước.
*Lưu ý: Một lần pha dung dịch có thể dùng để rửa rau củ nhiều lần.
Có thể để rau củ ráo nước và bảo quản (lớp bột trắng có thể sẽ bám lại trên rau củ), trước khi lấy ra ăn, nên rửa lại với nước.


 
2/ Dùng giặt khử trùng, khử mùi quần áo: Chỉ cần giặt 1 lần có thể khử trùng cho cả quần áo và lồng máy giặt. Quần áo sẽ không còn mùi ẩm mốc khó chịu khi phơi trong nhà. Đồng thời, chống nấm mốc đen trên lồng máy giặt.
HDSD: Cho 3g bột sò điệp (1 muỗng cafe) vào 20 lít nước. Dùng cùng với bột giặt/ nước giặt quần áo. 
**Lưu ý: không ngâm quần áo lâu trong dung dịch, có thể quần áo bị phai màu. 
 
3/ Rửa khử trùng, khử mùi cho tủ lạnh, lò vi sóng, dao, thớt, dụng cụ làm bếp: Cho 1.5g (nửa muỗng cafe) vào 1 lít nước khuấy đều, sau đó cho dung dịch vào bình xịt, xịt trực tiếp lên dụng cụ làm bếp, để khoảng 10 phút, rồi rửa sạch với nước. Hoặc có thể cho dụng cụ vào thau dung dịch, ngâm 10 phút, rồi rửa sạch.
 
4/ Rửa khử trùng bàn chải đánh răng, mút, vải vóc: Cho 1.5g (nửa muỗng cafe) vào 1 lít nước khuấy đều, cho vật dụng vào thau dung dịch, ngâm 10 phút, rồi rửa sạch.
 
5/ Khử trùng, khử mùi phòng ốc, toilet, tủ giày, đồ chơi em bé: Cho 1.5g (nửa muỗng cafe) vào 1 lít nước, dùng khăn lau khuấy tròn đều cho đến khi bột tan, rồi cho vào bình xịt, xịt lên vật dụng cần diệt khuẩn, để khoảng 10 phút. Dùng khăn lau sạch lại hoặc xả nước sạch.
**Lưu ý: Có thể bột trắng sẽ bám lên vật dụng, không nên xịt cho vải vóc, vật dụng có màu đậm.

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP