Dầu hấp Trisyscore 18S (SALON PRO) 500g

Còn hàng

735.000₫

Là sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp chuyên dùng ở SALON HAIR

Hàng Nội địa Nhật

5 BƯỚC GIÚP PHỤC HỒI MÁI TÓC MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

 

 

👀 Bước 1: Bù đắp – Những sản phẩm này hoạt động trong sâu cấu trúc sợi tóc nhằm củng cố và xây dựng lại những gì đã mất trong sợi tóc và đưa nó trở lại tình trạng tóc khỏe
Trisys cho phép pha trộn tùy thuộc vào từng trường hợp riêng biệt với 3 loại PPT

+ Trisys KL ( PH : 5.5 ) Keratin PPT là thành phần PPT chủ đạo .Keratin là loại protein cứng nhất cấu tạo nên móng tay , chân và tóc . Keratin PPT là một keratin linh động hơn rất nhiều và tác động trên tóc khác nhau tùy thuộc vào khối lượng phân tử của chúng .Keratin PPT KL với khối lượng phân tử thấp cho phép thẩm thấu sâu vào bên trong sợi tóc và duy trì lượng độ ẩm phù hợp
+ Trisys KM ( PH : 7.0 ) Keratin PPT KM với khối lượng phân tử trung bình . Các phẩn tử này gắn chặt vào các mô tóc bị hư tổn và chữa trị chúng . Trisys KM khôi phục độ đàn hồi , dẻo dai , đanh chắc khiến cho tóc khỏe trở lại .
+ Trisys CO ( PH : 6.0 ) Trisys CO là các Collagen PPT , có chứa các PPT linh hoạt giúp tóc phục hồi độ ẩm cho cấu trúc mềm mượt và chữa trị nó.

👀 Bước 2: Kết nối – Dẫn xuất hợp chất màng tế bào ( CMC ) kết nối các PPT đã được đưa vào từ bước 1 và giữ lại độ ẩm nhằm tăng cường sức đề kháng của sợi tóc đối với các quá trình sử dụng hóa chất trên

Trisys CE ( PH : 3.8 ) Với công thức chữa trị tóc với thành phần hợp chất màng tế bào ( CMC ). Chứa các phân tử Ceramid kết nối các PPT và giúp tóc giữ độ ẩm bên trong nhiều hơn, trong khi đó astaxanthin loại bỏ tác hại lão hóa gây nên từ các quá trình làm hóa chất như nhuộm màu , uốn , duỗi , tẩy … và tiếp xúc với tia tử ngoại .
Collagen là protein giống như keratin nhưng linh động hơn và tan trong nước khi gặp nhiệt do nhiệt làm mất liên kết của các sợi protein . Chính vì tính năng này , Collagen PPT có thể chữa trị các hư tổn tóc , khôi phục độ đàn hồi và mềm mượt cho sợi tóc .

👀 Bước 3: Phủ bảo vệ – Keratin chữa trị các phần hư tổn bằng cách lấp đầy các lỗ hổng. KH ngăn ngừa các dưỡng chất trôi ra ngoài .
Trisys KH (PH : 6.5 ) Với công thức chữa trị tóc với các keratin phân tử lớn có tính chống thấm , bao bọc lớp ngoài cùng biểu bì sợi tóc . Đây là loại keratin tan trong cồn tác dụng với lecithin nhằm tạo ra hiệu quả chữa trị tổng hợp trên khắp bề mặt tóc . Chúng bám chặt vào tóc hơn sau khi lượng cồn bay hơi bằng cách sử dụng nhiệt khô như nhiệt máy sấy …

👀 Bước 4: Khóa bên trong – Thành phần 18MEA ( 18 – methyl eicosanoic axit ) có mặt ở lớp ngoài cùng của biểu bì sợi tóc chưa trị phần hư tổn và khôi phục lớp màng bảo vệ tự nhiên có tính chống thấm của tóc .
Trisys 18S và Trisys 18H ( PH : 4.0 ) Khôi phục lớp bảo vệ , chống thấm tự nhiên và duy trì cấu trúc tóc mềm mượt , duy trì độ ẩm
Cho tóc mảnh , sử dụng 18S và cho tóc thô , cứng sử dụng 18H . Bằng cách sử dụng sản phẩm phù hợp , trị liệu sẽ phục hồi cấu trúc cho tóc khỏe , sức đề kháng tốt .
Các loại dầu có nguồn gốc thực vật trong công thức sản phẩm sẽ giữ cho bề mặt sợi tóc được mềm và mượt .

👀 Bước 5: Chăm sóc tại nhà ( Duy trì ) – Chăm sóc hàng tuần ở nhà với sản phẩm CE+ sẽ cung cấp ceramid nhằm duy trì cấu trúc tóc khỏe cho tới lần chữa trị tiếp theo.Sử dụng đồng thời với sản phẩm Trisys Triphilia ( PH: 6.5 ) dầu đậm đặc có chứa các tinh chất chữa trị để đạt được hiệu quả tốt nhất , khiến tóc bóng mượt và mềm , khỏe .
 

#hair treatment : là sản phẩm dùng để phục hồi tóc sâu: tóc sau nhiều lần nhuộm hỏng, muốn phục hồi một cách toàn diên.

Đây là sản phẩm tương đối khó sử dụng, các bạn có thể mua sau đó mang ra SALON HAIR để nhờ các nhân viên chăm sóc tóc chuyên nghiệp làm giúp.

Hoặc các bạn phải bỏ thời gian tham khảo trên Video mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=Kg4R1L3wIgQ

 

The bird cis core prepares three kinds of PPT. 
I am satisfied, and a feeling, the volume change consumption and the ratio of each PPT into a style to demand it a tension waist in total, and, in conformity to damage and a hair, blending is possible. 
各ステップで、働きかける部位や役割を絞り込み、すべてのステップを踏むことで髪全体の美しさを取り戻します。 
Furthermore, I keep the beauty after the surgical operation by home care. 
I combine an ingredient based on hair structure with each item to regain hair original beauty. 
Furthermore, I combine effective "fullerene" (emollient ingredient) with CE cream, CE mist, 18S, 18H, CE plus for simultaneous surgical operations such as a color or the permanent and raise the charm of the hair design of the visitor more. 
[bird cis core 18H] 
It makes up for 18-MEA existing outward of the cuticle. I combine プロテシル (conditioning ingredient) and finish it in wet feel of a material. ●In conformity to a hair, I select 18S (pubis), 18H (hard hair). 
●I take 20 g (approximately seven pushes) to a cup and apply it to hair and let you be familiar in comb through. 
●I rinse plane and finish it afterwards. 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP