KẸO CANXI M400 Nhật bản 180 viên

Còn hàng

550.000₫

Dùng cho trẻ trên 1 tuổi

Nếu nhà bạn ko có nhiều thời gian dành cho bé trong việc cho ăn dặm

- Bé nhà bạn ít được ăn cá, tôm hay cua (là những thực phẩm cung cấp Canxi cho trẻ nhỏ)

Thì Kẹo Canxi M400 là một giải pháp thay thế toàn diện

Kẹo canxi Nhật M400 với Vitamin A, D là rất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Vitamin A cần thiết cho các chức năng phù hợp của hệ thống xương, sinh sản và hô hấp miễn dịch, cũng như cho làn da khỏe mạnh. Vitamin D cần thiết cho xương và răng khỏe mạnh.. dùng Kẹo Canxi M400 đảm bảo rằng bạn đang dùng ở mức độ đầy đủ của mỗi của các vitamin Sản phẩm này là rất tốt cho tất cả các lứa tuổi
Kẹo Canxi M400 chiết xuất từ dầu gan cá tuyết khô" là một nguồn tuyệt vời của Vitamin A, Vitamin D, Omega-3, acid béo, EFA, EPA và DHA.
Kẹo Canxi cung cấp đầy đủ vitamin A quan trọng cho thị lực. Vitamin A cũng có lợi cho cơ thể bằng cách giúp duy trì hệ thống miễn dịch và hô hấp và phát triển của thai nhi. Vitamin A và D và canxi là tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng. Hệ thống miễn dịch cũng phụ thuộc vào sự hiện diện của vitamin A và D và canxi. Canxi là rất quan trọng cho sự co cơ, dẫn truyền thần kinh, đánh đập của tim, đông máu, tiết tuyến, sản xuất năng lượng và nó là một thành phần thiết yếu trong sự phát triển của xương và răng khỏe mạnh. Sự hiện diện của vitamin D trong cơ thể tăng cường hiệu quả của sự hấp thụ canxi.
Canxi : trong cơ thể được đặt trong xương và răng, 99%, có một nhu cầu cho 1% còn lại là phù hợp với chất dịch cơ thể, duy trì dây thần kinh bình thường và chức năng cơ bắp.
Nguồn cung cấp chất dinh dưỡng vitamin để tăng cường xương và răng phát triển. xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.
Để giảm mệt mỏi thị giác gây ra khô mắt để ngăn ngừa bệnh quáng gà, còi xương.
Số lượng thành phần
Vitamin A 4000 đơn vị quốc tế
Vitamin D2, · · · 400 đơn vị quốc tế
DCP · · · 400mg (tương đương với 92mg canxi)

 

Hộp 180 viên.
Cách sử dụng
Trẻ từ 1-15 tuổi : 2 lần 1 ngày mỗi lần 1 viên ( nhai ).
Trên 15 tuổi : 2 lần một ngày mỗi lần 2 viên ( nhai ) .
Dùng vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn xong 30 phút .

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP