Kẹo ngậm ngừa sâu răng Teteo Combi (dâu) (60 viên)

Còn hàng

110.000₫

Nhật bản nổi tiếng với việc quan tâm đến việc chăm sóc trẻ em.

Như kem đánh răng cho trẻ, nhưng do trẻ còn nhỏ, nên bé rất ghét đánh răng, có thể là do vi cay của kem đánh răng, hay một số nguyên nhân khác.

Chính vì vậy kẹo ngừa sâu răng cho bé Teteo Combi rất đc các bà mẹ Nhật lựa chọn cho bé, vì bé vừa phòng được bệnh sâu răng, lại được thưởng thức hương thơm tự nhiên của dâu (vô cùng an toàn)

Kẹo ngậm ngừa sâu răng Teteo Combi (60 viên) với thành phần chính là Xilytol giúp chống sâu răng, làm sạch mảng bám và giúp hơi thở thơm tho. Sản phẩm dạng kẹo khiến bé thích thú khi sử dụng. Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

 

Việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện ăn uống cũng như sức khỏe của bé. Tuy nhiên, bé chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này. Do đó, mẹ cần phải khéo léo trong việc giúp bé chăm sóc răng miệng hàng ngày, đặc biệt là những bé ở độ tuổi răng sữa.

Trẻ con thì bé nào cũng thích ăn kẹo, nhưng các loại kẹo thông thường chứa nhiều đường và các loại phụ gia sẽ khiến bé bị sâu răng và ảnh hưởng xấu tới hàm răng của bé. Kẹo ngậm ngừa sâu răng Teteo là sản phẩm vô cùng hoàn hảo mà mẹ nên cho bé thử bởi thành phần của kẹo có chứa Xylitol giúp chống sâu răng rất hiệu quả.

Ngoài ra, kẹo còn có tác dụng ngừa mảng bám, vết ố và giúp hơi thở của bé luôn thơm tho. Chắc chắn bé yêu sẽ rất thích thú với những viên kẹo đặc biệt mà lại thơm ngon này.

Những đặc điểm chính của Kẹo ngậm ngừa sâu răng Teteo (60 viên)

  • Thành phần chính của kẹo là Xylitol, ngoài ra sản phẩm không sử dụng đường tạo ngọt hay bất cứ hương liệu tạo màu, tạo mùi nào khác. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm.
  • Những viên kẹo nhỏ hình tròn, màu trắng có vị ngọt thanh mà mùi thơm nhẹ của trái cây khiến bé thích thú khi ăn.
  • Thiết kế dạng túi nhỏ, rất tiện lợi mang theo cho bé sử dụng mỗi khi đi chơi xa cùng cả gia đình.
  • Kẹo ngậm ngừa sâu răng Teteo dùng cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên.

Mẹ chú ý về liều lượng sử dụng cho bé nhé, mỗi ngày cho bé dùng 3 lần, mỗi lần 1 viên.

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP