Thuốc tăng cường sinh lý con rùa 120 viên Itoh - Nhật Bản

Còn hàng

1.150.000₫

Giới thiệu sản phẩm

Thuốc tăng cường sinh lý con rùa 120 viên Itoh - Nhật Bản
Chiết xuất từ mật ong và mai rùa dành cho nam giới

Thể loại: Thuốc cải thiện chức năng sinh lý

Nhà sản xuất: ITOH KANPO PHARMACEUTICAL - Nhật Bản

Hộp 120 viên, dùng trong 1 tháng. 
Công dụng: Chiết xuất từ baba mai mềm và kết hợp với tinh chất sữa ong chúa, viên nang ITOH có tác dụng bồi bổ thể lực, tăng cường sức khỏe dành cho Nam giới. Phù hợp với những người làm việc trí óc nhiều, mệt mỏi, chán ăn, người mới ốm dậy, người tiêu hóa kém.... 
Cách dùng  Ngày uống 4 viên, chia 2 lần. (NÊN UỐNG SAU BỮA ĂN)

TÁC DỤNG BỔ DƯƠNG CỦA MẬT ONG:

Mật ong có tác dụng làm tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện khả năng bất lực của phái mày râu, làm gia tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Ngoài ra, nó còn thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát dục của cơ thể, nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, kích thích tế bào thần kinh, làm cho trí óc minh mẫn, làm tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tư duy, làm giảm đi các triệu chứng của bệnh Parkinson, hỗ trợ trong điều trị bệnh ung thư, chống phóng xạ, có tác dụng tiêu viêm và kháng khuẩn. 

Tác dụng của mai rùa: 

Mai rùa trong Đông y gọi là "quy bản", còn gọi là "quy giáp", "huyền vũ giáp". Quy bản có thể thu hoạch quanh năm, nhưng nhiều nhất vào các tháng 8-12. 

Theo Đông y, quy bản có vị ngọt, mặn, tính hàn; vào 3 kinh Can, Thận và Tâm. Có tác dụng tư âm tiềm dương, ích thận kiện cốt, dưỡng huyết bổ tâm. Chủ trị thận âm bất túc (thận âm suy hư), cốt chưng lao nhiệt (suy nhược nặng, nóng hấp hấp trong xương), âm hư phong động, lưng gối yếu mỏi, gân cốt đuối sức, trống ngực, mất ngủ, hay quên, nam giới di tinh.

 

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP