Viên uống bổ não DPA + DHA + EPA + Vitamin E 120 viên Orihiro

Còn hàng

825.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

ORIHIRO là nhà sản xuất các dòng thực phẩm chức năng rất nổi tiếng của Nhật bản

- Các sản phẩm của họ chiếm một vị trí khá nhiều trong các siêu thị thuốc Drug Store, Matsumoto,..

Bổ não DPA+DHA+EPA+Vitamin E 120 viên Orihiro - Nhật Bản  có tác dụng giúp phát triển não bộ ở trẻ em, tăng sự nhạy bén và sự thông minh, có khả năng tư duy trí tuệ cao.

Hộp đựng: 120 viên
Sản xuất: Orihiro - Nhật Bản

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não. Viên nang mềm Clucimin được chiết xuất từ dầu cá thiên nhiên có chứa DHA, EPAvà Vitamin E thiên nhiên. DHA và EPA là những acid béo cần thiết cho hoạt động chức năng của não và sự phát triển hệ thần kinh của trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành. 

Với sự hiện diện nhiều trong chất xám của não và là thành phần quan trọng cấu tạo tế bào võng mạc mắt nênDHA và EPA giúp tăng cường trí nhớ và giúp khả năng thị giác của trẻ tốt hơn. Sự thiếu hụt DHA và EPA có thể dẫn đến trí tuệ kém phát triển cũng như hoạt động hiếu động thiếu tập trung ở trẻ. DHA còn giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hóa của bộ não , con người càng già thì hàm lượng DHA trong não bộ càng giảm. 

Vì DHA và EPA là những acid béo chưa no thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp nên cần được cung cấp trong khẩu phần ăn hàng ngày qua thức ăn hoặc dạng viên bổ sung để đảm bảo nguồn cung cấp đầy đủ.

CÔNG DỤNG:
- Bổ não, bổ sung DHA và EPA giúp phát triển não bộ ở trẻ em, giúp trẻ thông minh, có khả năng tư duy trí tuệ cao.
- Bồi dưỡng tế bào thần kinh não và mô võng mạc, giúp trẻ sáng mắt, ngừa chứng loạn đọc ở trẻ.
- Giúp trẻ sinh động, linh hoạt, sáng tạo trong vui chơi, học tập.

Liều dùng:
Người lớn: 4 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn.
Trẻ em trên 6 tuổi: 1 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn.

BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng , nhiệt độ không quá 30C

Zalo ƠI ƠI JAPAN SHOP